MẸO AN TOÀN PHÒNG TRÁNH CHÁY NỔ KHI NƯỚNG

Có thể nói mùa hè là thời điểm cháy nướng. Mỗi năm, khoảng 5.700 vụ cháy nướng diễn ra vào nhà ở, theo Cục Quản lý cháy. Khoảng một nửa trong số các chấn thương liên quan đến khu lò nướng là bỏng nhiệt. Vui lòng xem xét những lời khuyên, mẹo an toàn tránh cháy nổ khi nướng dưới đây
Giữ nướng của bạn sạch sẽ bằng cách loại bỏ dầu mỡ hoặc tích tụ chất béo từ các khu lò nướng và khay dưới nướng.

• Giữ bình chữa cháy bột BC 4kg trong vòng một vài bước nướng của bạn và biết làm thế nào để sử dụng nó!

• Luôn đảm bảo nướng nắp được mở trước khi chiếu sáng.

• Kiểm tra rò rỉ gas và các vết nứt trong ống. Chạy một giải pháp xà phòng và nước dọc theo ống và những chỗ nối.

• Giữ nướng của bạn ít nhất 10 phút đi từ nhà của bạn hoặc cấu trúc khác.

• Giữ một chai xịt nước tiện dụng.

• Giữ trẻ em và vật nuôi ít nhất 3 phút đi từ khu vực nướng.

• Không bao giờ để nướng không cần giám sát. Hỏa hoạn tăng gấp đôi kích thước mỗi phút.

• Không bao giờ sử dụng một chiếc vỉ nướng trong nhà.

• sử dụng thiết bị báo cháy thường để giúp phát hiện dấu hiệu cháy nổ khi nướng

• Nếu bạn sử dụng một chất lỏng starter, chỉ sử dụng than chất lỏng starter. Sau khi thắp nướng, giữ chất lỏng khởi đi từ ngọn lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0981093469